Thông báo này có ý nghĩa gì?X / @thsottiaux
Lượt đặt lại dự trữ Hoàn tất
Người dùng trả phí Codex và ChatGPT Work đã nhận được lượt đặt lại có thể giữ để dùng sau. Bạn cần tự kích hoạt khi muốn khôi phục hạn mức; chỉ nhận lượt sẽ không tự động đặt lại hạn mức.
Xem bài đăng gốc ↗Thời điểm đăng xác nhậnUTC
UTC · UTC
Tìm múi giờ
Đây là giờ đăng bài. Thay đổi có thể được áp dụng cho tài khoản của bạn vào lúc khác.